VỀ CÔNG TY LAVIE

Công Ty TNHH LaVie

Trụ Sở Chính Tại Thành Phố Long An

Nhà máy sản xuất nước khoáng LaVie khu vực miền nam

  • Địa chỉ: Quốc lộ 1A, P.Khánh Hậu, Thành Phố Tân An, Tỉnh Long An
  • Văn phòng đại diện: 360A Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Thành Phố Hồ Chí Minh

Nhà máy sản xuất nước khoáng LaVie khu vực miền bắc

  • Địa chỉ: Thôn Ngọc Quỳnh, xã Như Quỳnh, huyện Văn Lâm,Thành Phố Hưng Yên
  • Văn phòng đại diện: Lầu 12, Tòa nhà C”Land, 156 Xã Đàn II , Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội

 

DANH SÁCH SẢN PHẨM NƯỚC KHOÁNG LAVIE TỪ CÔNG TY TNHH LAVIE

Nước Khoáng La Vie

♦ Nước khoáng LaVie bình 19 lít: 52.000đ

♦ Nước khoáng LaVie thùng 350ml: 80.000đ

♦ Nước khoáng LaVie thùng 500ml: 90.000đ

♦ Nước khoáng LaVie thùng 1,5l: 93.000đ

♦ Nước khoáng LaVie thùng 5l: 98.000đ

♦ Nước khoáng LaVie thùng Premium 400ml: 220.000đ

HÃY CHỌN NƯỚC KHOÁNG LA VIE VÌ SỨC KHỎE ?

Nước Khoáng LaVie

  • An toàn vì sức khỏe tạo nên sự khác biệt. Mang điều kỳ diệu của thiên nhiên đến cho cuộc sống này.
  • LaVie với quy trình công nghệ hiện đại và hoàn toàn khép kín, Nước Khoáng LaVie là kết quả chắt lọc từ thiên nhiên, mang đến cho con người nguồn nước mát lành, sảng khoái, vị khoáng dịu nhẹ, sống khỏe mỗi ngày và tràn đầy sức sống.

NƯỚC KHOÁNG LAVIE CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO TỪ NESTLÉ WATER

Nước Khoáng La Vie

Nước khoáng LaVie luôn nổi bật bởi sự khác biệt về vị thanh mát bời hàm lượng khoáng dịu nhẹ. Đồng thời, sự an toàn cho sức khỏe chính là yếu tố giúp Nước Khoáng LaVie được người tiêu dùng tín nhiệm trong thời gian qua. LaVie với quy trình sử dụng công nghệ tiên tiến để sản xuất nước uống theo đúng tiêu chuẩn, Nước Khoáng LaVie đã trở thành thương hiệu dẫn đầu trong ngành nước uống đóng chai 20L tại Việt Nam trong thời gian qua.

NƯỚC KHOÁNG LA VIE
NHỮNG LỢI ÍCH TỪ NƯỚC KHOÁNG LAVIE

Nước Khoáng La Vie dưới sự giám sát nghiêm ngặt của tập đoàn Nestlé Water, cứ mỗi tháng công ty Nước Khoáng LaVie phải gửi bảng mẫu qua trụ sở Nestlé Water (Pháp) để kiểm duyệt. Nước LaVie được đóng chai bằng một quy trình khép kín ngay tại nguồn mà không qua khâu xử lý hóa học nào. Do vậy, thành phần khoáng tự nhiên của Nước Uống LaVie đích thực là món quà của thiên nhiên mang điều kỳ diệu của nước đến cho cuộc sống. Nguồn Nước Khoáng LaVie có hàm lượng khoáng thấp, không gây ra triệu chứng vôi hóa hoặc sỏi thận như một số loại nước khoáng khác trên thị trường. Với hàm lượng khoáng nhẹ và ổn định, các khoáng chất có trong Nước Khoáng Thiên Nhiên LaVie sẽ giúp cơ thể dung hòa nhu cầu nước uống và khoáng chất mỗi ngày của cơ thể. Nước Suối LaVie do vậy thích hợp sử dụng hàng ngày cho mọi người, kể cả phụ nữ mang thai và cho con bú.

NƯỚC KHOÁNG LAVIE – LỜI CAM KẾT CHẮC CHẮN VỚI NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT NAM

Nước Khoáng La Vie
Như tất cả các sản phẩm của Nestlé, Nước Khoáng Thiên Nhiên LaVie cũng được nhà sản xuất cam kết đặt vấn đề chất lượng, an toàn và sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu. Để chất lượng nước uống tốt nhất, nhà sản xuất khuyến cáo người tiêu dùng nên bảo quản nước trong môi trường vệ sinh, khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp để các khoáng chất có trong nước khỏi bị kết tủa, đạt hiệu quả sử dụng cao nhất. Điều đặc biệt là Nước Khoáng LaVie uống lạnh hoặc không lạnh đều rất mát tự nhiên với vị khoáng nhẹ dễ uống. Nước – nhu cầu giải khát hay sức khỏe? Có lẽ chính sức khoẻ là nguyên nhân đã dẫn đến một xu hướng chuyển sang dùng nước khoáng thiên nhiên như hiện nay. Rất nhiều người thay việc dùng nước lọc, nước tinh khiết bằng nước khoáng để đảm bảo sức khỏe. Và Nước Khoáng LaVie được xem là lựa chọn hàng đầu trong số rất nhiều loại nước đóng chai trên thị trường hiên nay.