TÌNH TRẠNG KINH DOANH NƯỚC LỌC ĐÓNG BÌNH KÉM CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM HIỆN NAY

NƯỚC KHOÁNG THIÊN NHIÊN LA VIE

NƯỚC TINH KHIẾT LA VIE VIVA 19L

55.000
Mua ngay
Giảm giá!

NƯỚC KHOÁNG THIÊN NHIÊN LA VIE

NƯỚC KHOÁNG LA VIE PREMIUM 400ML

170.000 150.000
Mua ngay
Giảm giá!

NƯỚC KHOÁNG THIÊN NHIÊN LA VIE

NƯỚC KHOÁNG LA VIE KID 330ML

175.000 170.000
Mua ngay

NƯỚC KHOÁNG THIÊN NHIÊN LA VIE

NƯỚC KHOÁNG LA VIE 19L

62.000
Mua ngay

NƯỚC KHOÁNG THIÊN NHIÊN LA VIE

NƯỚC KHOÁNG LA VIE 5L

93.000
Mua ngay

NƯỚC KHOÁNG THIÊN NHIÊN LA VIE

NƯỚC KHOÁNG LA VIE 1500ML

93.000
Mua ngay

NƯỚC KHOÁNG THIÊN NHIÊN LA VIE

NƯỚC KHOÁNG LA VIE 500ML

90.000
Mua ngay
Giảm giá!

NƯỚC KHOÁNG THIÊN NHIÊN LA VIE

NƯỚC KHOÁNG LA VIE 350ML

85.000 80.000
Mua ngay

Khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao thì yêu cầu của con người cũng trở nên khắt khe hơn bao giờ hết đặc biệt là với các nhu cầu căn bản phải có như ăn, uống, mặc, ngủ, nghỉ

Con người không thể sống mà thiếu nước sạch để phục vụ cho các nhu cầu ăn uống và sinh hoạt. Để đáp ứng nhu cầu bức thiết đó, hàng loạt cơ sở sản xuất nước uống tinh khiết đã ra đời và làm cho người tiêu dùng hoang mang, lo lắng trước thực trạng kinh doanh nước lọc đóng bình kém chất lượng như hiện nay.

 (028)73.055.552   0939.716.786  0938.500.606
Có thể bạn đang quan tâmBảng giá nước khoáng LaVie
 Dịch vụ chuyên nghiệp, khuyến mãi hằng tháng, chiết khấu & tài trợ máy nóng lạnh.

Vì sao các cơ sở kinh doanh nước lọc đóng bình kém chất lượng vẫn còn tồn tại?

Do sự chủ quan của bản thân người tiêu dùng

Các loại nước đóng bình trên thị trường thường có mẫu mã thiết kế hao hao giống nhau. Với mắt thường, người dùng không thể phân biệt được đâu là nước uống chất lượng và đâu là nước uống chưa đảm bảo vệ sinh vì nước nào cũng tinh khiết, không màu như nhau.

Bên cạnh đó, khi sử dụng nước uống, người dùng vẫn còn tâm lý chủ quan, phó mặc, nước nào uống cũng được, miễn có đóng bình, trải qua quy trình lọc nước với tiêu chuẩn Mỹ, châu Âu, hàm lượng vi chất đảm bảo được dán trên thân bình… là có thể yên tâm sử dụng.

Tâm lý ham rẻ của người sử dụng cũng là một trong những lý do làm cho các cơ sở kinh doanh nước lọc bình kém chất lượng vẫn còn tồn tại. Với những sản phẩm nước đóng chai có thương hiệu thì giá thành thường dao động từ 30-50 nghìn một bình trong khi đó, giá nước đóng bình cung cấp ra thị trường phổ biến dao động từ 10-15 nghìn một bình. Với mức giá rẻ như vậy, liệu loại nước đóng bình đó có được trải qua hệ thống lọc nước chất lượng và an toàn hay không?

Sự chưa vào cuộc triệt để của các cơ quan chức năng

Trên thị trường hiện nay, có bao nhiêu cơ sở sản xuất, kinh doanh nước lọc đóng bình? Trong số đó có bao nhiêu cơ sở sản xuất nước lọc đóng bình đầu tư hệ thống lọc nước chất lượng và an toàn? Và có bao nhiêu cơ sở sản xuất chạy theo lợi nhuận mà cung cấp nước lọc nhiễm bẩn, không đúng tiêu chuẩn vệ sinh? Vẫn chưa có số liệu thống kê rõ ràng về những thông tin trên.

Sự vào cuộc của các cơ quan chức năng lúc này rất cần thiết và chính là một trong những giải pháp để người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm nước lọc đóng bình, phục vụ nhu cầu chính đáng hằng ngày của mình.

Lavie – nơi kinh doanh nước lọc đóng bình chất lượng dành cho bạn

Bên cạnh việc trông cậy vào các cơ quan chức năng, bạn cũng phải thật sự tỉnh táo để chọn cho mình những cơ sở kinh doanh nước lọc đóng bình an toàn, chất lượng và uy tín.

Một trong những thương hiệu nước uống đóng chai bạn có thể tin dùng đó Lavie. Nước khoáng Lavie được khai thác từ nguồn nước khoáng tự nhiên, không qua quá trình xử lý hóa chất, có quy trình đóng chai nghiêm ngặt, hiện đại và đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng mà không cần phải lo lắng nước kém chất lượng.

Chúng tôi là cơ sở kinh doanh nước lọc đóng bình Lavie uy tín và chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối nước, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một nguồn nước sạch, an toàn. Hãy sử dụng nước Lavie mỗi ngày, bạn sẽ không thất vọng về lựa chọn của mình.

Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0938500606
Hotline: (028)73.055.552